คอมมานโดรวบ!!!สาวใหญ่คาปั๊มโกงเงินเจ้าหนี้

ภายใต้การอำนวยการของ พล.ต.ท.ต่อศักดิ์ สุขวิมล ผบช.ก. พล.ต.ต.ภูมินทร์ พุ่มพันธุ์ม่วง ผบก.ปฏิบัติการพิเศษ พ.ต.อ.บุญฤทธิ์ ศรีวิจิตร รอง ผบก.ปฏิบัติการพิเศษ พ.ต.อ.กฤษกร หอมจรรยา ผกก.6 บก.ปฏิบัติการพิเศษ พ.ต.ท.ธนพันธุ์ จันทร์เทพ พ.ต.ท.สามารถ เทพมณี รอง ผกก. 6 บก.ปฏิบัติการพิเศษ

สั่งการให้ พ.ต.ท.ฐิติวัฒน์ นิโกรธา สว.กก.6 บก.ปฏิบัติการพิเศษ  พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมจำนวน 12 นาย

ผู้ต้องหา นางสาวอรอณงค์ (หนูนา) สงวนนามสกุล  อายุ 33 ปี 

ผู้ต้องหาตามหมายจับ :  ศาลจังหวัดพระโขนง ที่ จ 681/2561 ลงวันที่ 12 ธันวาคม 2561

ความผิดฐาน : “ฉ้อโกง” 

ก่อนหน้านี้ ผู้ต้องหามีสามีอยู่ที่อำเภอเบตง จังหวัดยะลา ต่อมาทางสามีต้องการที่จะซื้อเรือเพื่อทำธุรกิจการจึงให้นางสาวอรอณงค์ ไปยืมเงินจากผู้เสียหาย โดยผู้เสียได้โอนเงินผ่านบัญชีของนางสาวอรอณงค์ หลังจากนั้นนางสาวอรอณงค์ ได้เลิกกับสามีแล้วย้ายมาอาศัยที่จังหวัดภูเก็ต

จนกระทั่ง วันที่  31 ธันวาคม 2563  เวลาประมาณ 12.30 น.  เจ้าหน้าที่ตำรวจคอมมานโด สืบทราบว่า ผู้ต้องหาได้หลบหนีมาทำงานอยู่ที่ปั๊มเชลล์  เลขที่ 37/17 หมู่2 ตำบลวิชิต อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต

ออกไปตรวจสอบและพบผู้ต้องหา ก่อนเข้าจับกุมพร้อมแสดงหมายจับ ในความผิดฐาน “ฉ้อโกง” ให้ดู ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินการต่อไป

เบื้องต้นจากการสอบถามผู้ต้องหา ให้การรับว่า ตนไม่ได้ไปกู้เงินจากเจ้าหนี้แต่เป็นสามีที่เลิกรากันไปแล้วและไม่มีเงินชดใช้คืน จึงหลบหนีมาทำงานอยู่ที่จังหวัดภูเก็ต

“สยบทุกข์ภัย รับใช้ปวงประชา”