ตำรวจคอมมานโด รวบพ่อแท้ๆ ข่มขืนลูกในไส้

ภายใต้การอำนวยการของ พล.ต.ท.ต่อศักดิ์ สุขวิมล ผบช.ก. พล.ต.ต.ภูมินทร์ พุ่มพันธุ์ม่วง ผบก.ปฏิบัติการพิเศษ , พ.ต.อ.บุญฤทธิ์ ศรีวิจิตร รอง ผบก.ปฏิบัติการพิเศษ , พ.ต.อ.สุรชัจ สีมุเทศ ผกก.4 บก.ปฏิบัติการพิเศษ , พ.ต.ท.วัฒนพล กาญจนเสถียร ,พ.ต.ท.ธนทร รุ่งจิรพงษ์ รอง ผกก. 4 บก.ปฏิบัติการพิเศษ

ชุดจับกุมนำโดย พ.ต.ต.ไพบูลย์ พิมพ์กำเนิด สว.กก.4 บก.ปฏิบัติการพิเศษ , ส.ต.อ.วัฒนา ปฐมพงษ์ , ส.ต.อ.นนทนันท์ แนบเนียร ผบ.หมู่ กก.4 บก.ปฏิบัติการพิเศษ

ผู้ต้องหา : นายประเสริฐ ศรีคำชนม์ อายุ 54 ปี

ผู้ต้องหาตามหมายจับ : ศาลจังหวัดพิจิตร ที่ 51/2564 ลงวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564

ความผิดฐาน : “ข่มขืนกระทำชำเราเด็กซึ่งเป็นผู้สืบสันดานอายุไม่เกินสิบห้าปีซึ่งมิใช่ภริยาหรือสามีของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม กระทำอนาจารแก่เด็กซึ่งเป็นผู้สืบสันดานอายุยังไม่ถึงสิบห้าปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม โดยการขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยเด็กนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ เป็นการกระทำโดยใช้วัตถุหรืออวัยวะอื่นซึ่งมิใช่อวัยวะเพศล่วงล้ำอวัยวะเพศหรือทวารหนักของเด็กนั้น”

ตามวันเวลาที่จับกุม (1 มี.ค. 64) เวลาประมาณ 18.30 น. หลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมได้สืบสวนหาข่าวเกี่ยวกับ นายประเสริฐ ศรีคำชนม์ อายุ 54 ปี ผู้ต้องหา
“คดีข่มขืน”ตามหมายจับศาล ก็ทราบจากสายข่าวว่าผู้ต้องหาอยู่บริเวณที่แถวๆที่จับกุม เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้รีบเดินทางไปตรวจสอบ เมื่อไปถึงก็พบตัวผู้ต้องหาเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้แสดงตัวพร้อมกับแสดงหมายจับดังกล่าวให้ผู้ต้องหาตรวจสอบ ผู้ต้องหายอมรับว่าเป็นบุคคลตามหมายจับจริง และไม่เคยถูกจับกุมตัวในคดีนี้มาก่อนแต่อย่างใดจากนั้นจึงได้แจ้งข้อกล่าวหาและสิทธิให้ทราบ จัดทำบันทึกจับกุมนำส่งพนักงานสอบสวน สภ.ทับคล้อ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เรื่องราวนี้เกิดจากผู้ต้องหาผู้พ่อได้ล่วงละเมิดทางเพศ ดญ.เอ นามสมมติ ลูกสาวแท้ๆ ก่อนลูกสาวจะทนไม่ไหวบอกผู้เป็นแม่ หลังเกิดเหตุก็หลบหนีไปอยู่บ้านเกิด ทิ้งเพียงตราบาปไว้ให้แก่เด็กสาวคนนึง พร้อมภาระให้แก่แม่ในการเลี้ยงดูลูก ก่อนสุดท้ายจนมุมตำรวจคอมมานโด

“สยบทุกข์ภัย รับใช้ปวงประชา”