ตำรวจคอมมานโดรวบอดีตหัวหน้า รปภ. “ข่มขืนลูกบ้านไม่เกิน 18 ปี”

ภายใต้การอำนวยการของ พล.ต.ท.ต่อศักดิ์ สุขวิมล ผบช.ก. , พล.ต.ต.ภูมินทร์ พุ่มพันธุ์ม่วง ผบก.ปฏิบัติการพิเศษ , พ.ต.อ.ณรงค์เวทย์ โอนสูงเนิน รอง ผบก.ปพ , พ.ต.อ.ศิววงศ์ ดำรงสัจจ์ศิริ  ผกก.๓ บก.ปพ , พ.ต.ท.ชนะภัย วิเชียรเกื้อ , พ.ต.ท.ปริญญา เอิบอาบ รอง ผกก.๓ บก.ปพ,

ชุดจับกุมนำโดย ว่าที่ พ.ต.ต.ณัฏฐ์พัฒน์ ทองยอดแก้ว สว.กก.3 บก.ปพ , ร.ต.ท.นริศ มานพ รอง สว.กก.๓ บก.ปพ , ส.ต.ต.ถาวร จันทร์เพชร, ส.ต.ต.วัชรินทร์ เอกตาแสง ,  ส.ต.ต.กิติพงษ์ ศรีเมือง , ส.ต.ต.ภูริเดช มณีวรรณ , ส.ต.ต.ภูริทัต สิงหกุลศิริ , ส.ต.ต.ธีรเจต หม้อแก้ว ผบ.หมู่ กก.๓ บก.ปพ

ผู้ต้องหา : นายสุวรรณชัย มะใบ อายุ 46 ปี

ผู้ต้องหาตามหมายจับ :  ศาลอาญากรุงเทพใต้ที่ จ.72/2564 ลงวันที่ 18 เดือน กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564

ความผิดฐาน : “ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ , กระทำอนาจารบุคคลอายุกว่าสิบห้าปี โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยบุคคลนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ ”

เรื่องราวคดีนี้เกิดขึ้นเมื่อผู้ต้องหา ซึ่งเป็นอดีตหัวหน้า รปภ. หมู่บ้านที่เกิดเหตุ ได้ให้ผู้เสียหายเป็นหญิงอายุไม่ถึง 18 ปี ไปรีดผ้าและนวดให้ที่ห้องหลังจากนวดและรีดผ้าเสร็จสรรพ พร้อมกับจ่ายค่าจ้างเสร็จแล้ว จังหวะที่ผู้เสียหายจะกลับห้องพัก ผู้ต้องหาได้ใช้ท่าไม้ตายสุดคลาสสิค ด้วยการขออาสาไปส่งที่ห้องของผู้เสียหาย

“เหยื่อปฏิเสธ” แต่สุดท้ายแพ้แรงตื๊อ ประกอบกับคิดว่าไม่น่าจะมีอะไร เลยยอมให้มาส่ง สุดท้ายเมื่อไปถึงห้องผู้เสียหาย ผู้ต้องหานี้ก็ได้ลงมือทำชั่วกับเหยื่อรายนี้ จนกลายเป็นอดีตที่ยากแก่การลืมเลือนไปตลอดชีวิต

ภายหลังผู้เสียหายได้เข้าร้องทุกข์ต่อร้อยเวร สน.ทุ่งมหาเมฆ โดยที่ไม่ได้บอกพ่อแม่ และแฟน เพราะเกรงว่า “พวกเขาจะรับไม่ได้”

ก่อนที่ผู้ต้องหาจะถูกออกหมายจับในเวลาต่อมา ถึงแม้เวลาจะผ่านไปถึง 3 ปีก็ตาม สุดท้ายก็ไม่รอดเงื้อมมือเจ้าหน้าที่ตำรวจคอมมานโดที่ตามรวบโจรชั่วรายนี้ได้สำเร็จ

“สยบทุกข์ภัย รับใช้ปวงประชา”