คอมมานโดบุกจับพ่อเลี้ยงหื่น ข่มขืนลูกเลี้ยง “นานกว่า 3 ปี”

ภายใต้การอำนวยการของ พล.ต.ท.ต่อศักดิ์ สุขวิมล ผบช.ก. , พล.ต.ต.ภูมินทร์ พุ่มพันธุ์ม่วง ผบก.ปฏิบัติการพิเศษ , พ.ต.อ.สุขุม ทองนุช รอง ผบก.ปฏิบัติการพิเศษ , ว่าที่ พ.ต.อ.ชัยสิทธิ์ วงษ์ทอง ผกก.2 บก.ปฏิบัติการพิเศษ ,
พ.ต.ท.ธีรศักดิ์ มะโนสอน รอง ผกก.2 บก.ปฏิบัติการพิเศษ

สั่งการให้ พ.ต.ท.วศิน พันปี สว.กก.2 บก.ปพ. , ส.ต.อ.กฤษฎา พงษ์โมลา , ส.ต.ท.วัชรพงษ์ พุทธจร , ส.ต.ต.กมล แดงเหลือบ ผบ.หมู่ กก.2 บก.ปพ. จับกุมตัว

ผู้ต้องหา : นายประจวบ สิมมาลี อายุ 55 ปี

ผู้ต้องหาตามหมายจับ : ศาลจังหวัดปทุมธานีที่ จ.29/2564 ลง 1 เมษายน 2564

ความผิดฐาน : “กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปี ซึ่งมิใช่ภริยาหรือสามีของตนโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม”

พฤติการณ์ : ก่อนเกิดเหตุ ผู้ต้องหานี้ได้เข้ามาพักอาศัยร่วมกันกับครอบครัวของ ด.ญ.ไก่ (นามสมมติ) ซึ่งมีอยู่ด้วยกัน 3 คนคือ มารดา , ด.ญ.ไก่ และน้องชาย โดยได้เข้ามาอยู่กินกับฉันสามีภรรยากับมารดาของ ด.ญ.ไก่ และอาศัยร่วมกันเรื่อยมาเป็นเวลาเกือบ 10 ปี

เมื่อต้นปี พ.ศ.2561 ผู้ต้องหานี้ให้เงินน้องชายของ ด.ญ.ไก่ เพื่อให้ไปซื้อขนมที่ข้างนอกบ้าน  เมื่อสบโอกาสจึงได้เริ่มล่วงละเมิดทางเพศ ด.ญ.ไก่ ซึ่งขณะนั้นกำลังศึกษาอยู่ชั้น ป.6 และมีอายุเพียง 13 ปีเท่านั้น ผู้ต้องหาได้ข่มขืนจนสำเร็จความใคร่  และในทุกครั้งที่มีโอกาสก็จะกระทำอย่างนี้อีก ซึ่งทุกครั้งจะกำชับ ด.ญ.ไก่ว่าห้ามไปบอกใครเด็ดขาด ถ้าไปบอกใครจะทุบตี และไม่ให้เงินใช้

จนในเดือนมีนาคม 2564  มารดาของ ด.ญ.ไก่ สังเกตุเห็นอาการผิดปกติ จึงได้สอบถาม ด.ญ.ไก่ เด็กหญิงจึงได้เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นให้มารดาทราบว่าถูกผู้ต้องหา ข่มขืนมาหลายครั้ง  เมื่อทราบดังนั้นมารดาจึงได้พามาร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน สภ. ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี ดำเนินคดีให้ถึงที่สุด และผู้ต้องหารายนี้ได้ถูกจับในเวลาต่อมา

“สยบทุกข์ภัย รับใช้ปวงประชา”