คอมมานโด บุกจับหนุ่มพนักงานร้านสะดวกซื้อ ล่อลวงเด็กสาวอายุ 14 ข่มขืน

ภายใต้การอำนวยการของ   พล.ต.ท.ต่อศักดิ์ สุขวิมล ผบช ก. , พล.ต.ต.ภูมินทร์ พุ่มพันธุ์ม่วง ผบก.ปพ, พ.ต.อ.จักรวรรดิ บุญทวีกุลสวัสดิ์ รอง ผบก.ปพ. สั่งการให้ พ.ต.อ.ชัยฏิภูมิ อำนวยชัย ผกก.5 บก.ปพ., พ.ต.ท.ชลสิทธิ์ เทียมทัด รอง ผกก.5 บก.ปพ.

สั่งการให้ ว่าที่ พ.ต.ต.ปกรณ์ ทองไพรวรรณ สว.กก.5 บก.ปพ.  พร้อมชุดจับกุม 

จับกุมตัวผู้ต้องหา :  นาย เจษฎากร กุลนาม อายุ 22 ปี

ผู้ต้องหาตามหมายจับ :  ศาลแขวงเชียงราย ที่ 34/2564 ลงวันที่ 14 พฤษภาคม 2564                         

ความผิดฐาน : พรากเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปีไปจากบิดา ผู้ปกครองหรือผู้ดูแล โดยปราศจากเหตุอันควร เพื่อการอนาจาร และกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปีซึ่งมิใช่ภริยาหรือสามีของตนโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม กระทำอนาจารแก่เด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม

พฤติการณ์ในคดี : จากการสอบถามพนักงานสอบสวนเจ้าของคดี ทราบว่าผู้ต้องหาและเด็กหญิงเอ (นามสมมุติ) ได้รู้จักผ่าน Facebook และได้ติดต่อกันมาตลอด ต่อมาเมื่อวันที่ 12 เมษายน 2563 ผู้ต้องหาได้พาเด็กหญิงเอ ไปที่ห้องของตนเอง แล้วได้กระทำชำเรา โดยบิดาและมารดาของเด็กหญิงเอ มิได้ยินยอมให้ ผู้ต้องหา พาเด็กหญิงเอ ไปแต่อย่างใด

            จนกระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมได้ทำการสืบสวนจนทราบว่า ผู้ต้องหาได้ทำอาชีพพนักงานร้านสะดวกซื้อ อยู่ที่ พื้นที่ ตำบลมหาสวัสดิ์ อำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนจับกุมจึงได้นำกำลังลงพื้นที่ พบตัว ผู้ต้องหาบริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อดังกล่าว เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนจึงได้แสดงหมายจับ พร้อมกับแสดงตัวเข้าจับกุม นำตัวส่งพนักงานสอบสวน สน.ประชาชื่น ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 “สยบทุกข์ภัย รับใช้ปวงประชา”