คอมมานโดรวบหนุ่มใหญ่ ลวงเด็กสาวอายุ 15 ปี กระทำชำเรา

ภายใต้การอำนวยการของ พล.ต.ท.ต่อศักดิ์ สุขวิมล ผบช.ก. , พล.ต.ต.ภูมินทร์ พุ่มพันธุ์ม่วง ผบก.ปฏิบัติการพิเศษ , พ.ต.อ.สุขุม ทองนุช รอง ผบก.ปฏิบัติการพิเศษ
ว่าที่ พ.ต.อ.ชัยสิทธิ์ วงษ์ทอง ผกก.2 บก.ปฏิบัติการพิเศษ , พ.ต.ท.ธีรศักดิ์ มะโนสอน รอง ผกก.2 บก.ปฏิบัติการพิเศษ

สั่งการ พ.ต.ท.วศิน พันปี สว.กก.2 บก.ปพ. , ด.ต.ภิญโญ พรมวงศ์ , ส.ต.ต.บรรณสิทธิ์ หงษ์ทอง , ส.ต.ต.กิติชัย ปรัสพันธ์ ,

ส.ต.ต.สหรัฐ ขันอาสา ผบ.หมู่ กก.2 บก.ปพ. จับกุม

ผู้ต้องหา : นายประทีป สุทนต์  อายุ 42 ปี

ผู้ต้องหาตามหมายจับ : ศาลจังหวัดอ่างทอง ที่ จ.112/2556 ลง 4 กรกฎาคม 2556

ความผิดฐาน : “กระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีซึ่งมิใช่ภริยาหรือสามีของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม”

พฤติการณ์ : เมื่อประมาณวันที่ 18 พ.ย. 2555 ผู้ต้องหาซึ่งทำงานรับจ้างทั่วไป ได้พักอาศัยอยู่ในบ้านเลขที่ 49/1 ซ.1 เทศบาลเมืองอ่างทอง จ.อ่างทอง ซึ่งในซอยดังกล่าวจะมีคนพลุกพล่านเดินเข้า-ออกตลอด รวมถึง น.ส.เอ (นามสมมุติ) ผู้เสียหายซึ่งมีอายุ 15 ปี ที่พักอาศัยอยู่ร้านขายอาหารตามสั่ง จะต้องเดินผ่านบ้านผู้ต้องหาอยู่เป็นประจำ โดยผู้ต้องหาเห็นว่าเด็กสาวหน้าตาดี จึงพยายามแซวและตามจีบ

จนกระทั่งวันที่ 23 ธ.ค. 2555 เวลาประมาณ 19.00 น. ผู้ต้องหาได้ชวนเด็กสาวที่ชื่อเอ ไปเล่นที่บ้าน และมอมเหล้าผู้เสียหาย หลังจากนั้นได้กระทำชำเรา เมื่อผู้ปกครองของ น.ส.เอ ทราบเรื่อง จึงเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองอ่างทอง.ก่อนเจ้าหน้าที่รวบรวมหลักฐาน และขอศาลออกหมายจับได้ในเวลาต่อมา

ภายหลังการออกหมายจับตำรวจคอมมานโดได้มีการสืบสวนผู้ต้องหารายนี้ จนกระทั่งทราบว่า ผู้ต้องหาหลบหนีมาทำงานในพื้นที่ แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร จึงได้วางแผนสืบสวนติดตาม จนสามารถเข้าทำการจับกุม ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวน ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

“สยบทุกข์ภัย รับใช้ปวงประชา”