คอมมานโดจับกุมหนุ่มหึงโหด ฟันคู่กรณีปางตางหลังเข้าใจผิดคิดว่าเป็นชู้

ภายใต้การอำนวยการของ  พล.ต.ท.ต่อศักดิ์ สุขวิมล ผบช.ก. , พล.ต.ต.ภูมินทร์ พุ่มพันธุ์ม่วง ผบก.ปฏิบัติการพิเศษ , พ.ต.อ.สุขุม ทองนุช รอง ผบก.ปฏิบัติการพิเศษ , ว่าที่ พ.ต.อ.ชัยสิทธิ์ วงษ์ทอง ผกก.2 บก.ปฏิบัติการพิเศษ ,  พ.ต.ท.ธีรศักดิ์ มะโนสอน รอง ผกก.2 บก.ปฏิบัติการพิเศษ

สั่งการให้  พ.ต.ท.วศิน พันปี สว.กก.2 พร้อมชุดสืบสวน จับกุมตัว

ผู้ต้องหา :  นายรัตติกาล ศิริมาศ อายุ 35 ปี

ตามหมายจับศาล : ศาลจังหวัดระยองที่ จ.423/2560 ลง 6 กันยายน 2560

ความผิดฐาน : “บุกรุกเคหสถานในเวลากลางคืน โดยมีอาวุธ โดยใช้กำลังประทุษร้าย พยายามฆ่าผู้อื่น และพกอาวุธ(มีด) ไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดเปิดเผยหรือโดยไม่มีเหตุสมควร”

พฤติการณ์ในคดี : เมื่อเวลา 19.30 น.  ผู้ต้องหาได้มาหาผู้เสียหายที่บริเวณหน้าห้องเช่าและจะขอเข้าไปค้น  โดยอ้างว่าภรรยาของตนแอบเข้ามาหลบอยู่ในห้องเช่านี้  หลังจากนั้นได้ถือวิสาสะเข้าไปรื้อค้นแต่ก็ยังไม่พบภรรยาตามที่กล่าวอ้าง ผู้เสียหายจึงได้ไล่ให้ผู้ต้องหาออกไป แต่ผู้ต้องหาไม่ยอมออกแต่กลับนำมีดที่นำติดตัวมา ฟันผู้เสียหายไปที่ศีรษะอย่างแรงหลายครั้งจนมีดหักหล่นลงพื้นก็ยังไม่หยุด และยังใช้มีดส่วนที่เหลือที่มือทำร้ายอย่างแรงต่อเนื่องอีกหลายครั้งจนอาการสาหัส และได้รับบาดเจ็บทั่วร่างกาย  ผู้เสียหายเล่าต่อว่าได้รวบรวมกำลังที่เหลือวิ่งหนีอย่างสุดชีวิตไปขอความช่วยเหลือจากบ้านข้างเคียง ก่อนพนักงานสอบสวนจะออกหมายจับผู้ต้องหานี้ในเวลาต่อมา และสุดท้ายก็ถูกตำรวจคอมมานโดจับกุมตัวได้ในที่สุด

“สยบทุกข์ภัย รับใช้ปวงประชา”