คอมมานโดรวบ หนุ่มแสบ ทิ้งยาลงชักโครก!!!

ภายใด้การอำนวยการของ พล.ต.ท.ต่อศักดิ์ สุขวิมล ผบช.ก. พล.ต.ต.ภูมินทร์ พุ่มพันธุ์ม่วง ผบก.ปฏิบัติการพิเศษ, พ.ต.อ.เศรษฐณัณข์ ทิมวัฒน์ รอง ผบก.ปฏิบัติการพิเศษ ,พ.ต.อ.อภิสัณฐ์ ไชยรัดน์ ผกก.วิเคราะห์ข่าว ฯ บก.ปพ. , พ.ต.อ.กึกก้อง ดิสพัฒน์ ผกก.5 บก.ปคม.ฯ , พ.ต.อ.อนันต์ หริกจันทร์ ผกก.สภ.ท่าศาลา ,พ.ต.ท.พีรณัฏฐ์ บุญค้ำพงศ์ สว.กก.วิเคราะห์ข่าว ฯ บก.ปพ. , พ.ด.ด.ปฐมพงศ์ ทองจำรูญ สว.ปฏิบัติหน้าที่ สว.กก.วิเคราะห์ข่าวฯ บก.ปพ. พ.ต.ท.ปิยะวัฒน์ สุพรรณพงศ์ รอง ผกก.สส. สภ.ท่าศาลา , พ.ต.ต.ฤทธิพงศ์ ล่องหลง สว.สส. สภ.ท่าศาลา

เมื่อวันที่ 5 มกราคม 2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้รับแจ้งว่าผู้ต้องหา ขับขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้าสีขาว-แดง ทะเบียน คบจ 120 นครศรีธรรมราช ไปที่โรงแรมจิราภา ห้องพักที่ 2 ม.9  ต. ไทยบุรี อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช จึงร่วมกันเดินทางไปตรวจสอบ เมื่อไปถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจเคาะห้อง นายธเนศ คงสนิท  เปิดผ้าม่านหน้าต่างออกมาดูเห็นว่าเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงรีบปิดผ้าม่าน ต่อมาได้ยินเสียงราดน้ำลงในโถส้วม เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงแสดงตนและแจ้งให้เปิดห้อง ในห้องพักพบ น.ส.ชฎาภรณ์ จันทร์สง นั่งอยู่ที่บนที่นอนบริเวณปลายเตียง สอบถามนายธเนศฯ รับว่าตนเองเสพยาไอซ์มาก่อนหน้านี้ จึงตรวจปัสสาวะเบื้องต้น พบว่าเสพยาไอซ์มาจริง ต่อมาตรวจค้นภายในห้องพัก พบยาไอซ์ จำนวน 2 ถุง  , พบ ยาบ้า จำนวน 1 เม็ด และ ถุงพลาสติกสีใส ยังไม่ผ่านการใช้งาน จำนวน 22 ใบ สอบถามนายธเนศฯ รับว่าของกลางทั้งหมดเป็นของตนแอง

ต่อมาตรวจที่ท่อพีวีซีใน โถส้วม พบ ยาไอซ์ จำนวน 2 ถุง , ยาบ้า จำนวน 2 ถุง รวม 94 เม็ด 

สอบถามนายธเนศ ฯ ไม่รับว่าเป็นของตนเอง แต่รับว่าตนเองราดน้ำลงในโถส้วมเพราะล้างตัวเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงแจ้งให้ นายธเนศฯ และ น.ส.ชฎาภรณ์ฯ ทราบว่าการกระทำดังกล่าวเป็นความผิดฐาน “ร่วมกันมียาเสพติดให้ไหมประเภท 1 (ไอซ์, ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย” และ นำตัวผู้ต้องหา พร้อมของกลาง ส่งพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรท่าศาลา ดำเนินคดีตามกฎหมาย

“สยบทุกข์ภัย รับใช้ปวงประชา”